กังวลมากลูกอึยาก ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้ให้ลูกกินนมs26อยู่ค่ะ แต่ก็มีนมแม่บ้าง เพราะน้ำนมน้อยลง เลยให้กินนมผงไปด้วย แล้วตอนนี้ลูกอึยากค่ะ เมื่อวานกับวันนี้ยังไม่อึเลยค่ะ มีนมผงแนะนำมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ก็เริ่มมีอาการอึยากค่ะ วันนึงอึแค่ครั้งเดียว แล้วก็มีอาการเบ่งอึค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากๆ ลูกได้2เดือน16วันค่ะ

1 Trả lời

แนะนำเป็นเอนฟา สีม่วงค่ะ สูตรย่อยง่าย