มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ ที่เต้านมมันมีก้อนไตแข็งๆ ปวดมากจนไข้ขึ้น แม่บอกให้เอากระเป๋าน้ำร้อนประคบยังไม่ดีขึ้นเลย ปวดทรมานมากค่ะ ปวดจนนั่งร้องไห้เลย ใครพอมีวิธีที่ช่วยให้หายเร็วๆ แนะนำหน่อยนะคะ

นมคัดค่ะ ต้องปั๊มออกให้เกลี้ยง

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ