เจ็บในข้อกระดูก

ตอนนี้ให้นมลูกมา2เดือน มีอาการเจ็บตามข้อ ข้อเข่า ข้อแขน ข้อนิ้ว เจ็บจี๊ดเลยคะ ลุกนั่งลำบาก ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะกระดูกเสื่อม หรือเป็นเก๊า มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

เจ็บในข้อกระดูก

ให้นมน้อง แม่ต้องกินแคลเซียมเสริมนะคะ

แม่กินวิตามินแคลเซียมค่ะ