สอบถามเรื่องทานทุเรียน

ตอนนี้ให้นมลูกน้องอายุสองเดือน 20 วันอยากสอบถามมีแม่แม่บ้านไหนทานทุเรียนกันบ้างมั้ยคะพอทานได้ไหมแล้วถ้ากินชาเย็นแค่แก้วเดียวคงไม่ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะหมายถึงวันที่ทานทุเรียนด้วยขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ

กินได้ค่ะ แต่น้ำนมอาจจะเหม็น

3mo trước

ขอบคุนค่ะ