สอบถามค่ะ​

ตอนนี้ในแอปอายุครรภ์​ 38​ +4​ วีค​ กำหนดคลอด12เมษายน​ แต่ในใบอัลตร้าซาว​ 37​+4​ วีคกำหนดคลอด21​เมษายน​ เราจะยึดอันไหนดีค่ะ

1 Trả lời

ใบซาวด์ค่ะ เพราะบางที ไข่อาจตกช้ากว่าปกติ อายุครรภ์เลยน้อยกว่าค่ะ แต่ปกติแล้วกำหนดคลอดอาจคลาดเคลื่อน2-3สัปดาห์+/-นะคะ ยังไงช่วงนี้เตรียมของรอไปโรงพยาบาลเลยค่ะ