มีคุณแม่ทานไหนใช้innisfree บำรุงหน้าไหมคะ อันตรายไหม?

ตอนนี้ใช้innisfreeบำรุงหน้า ถามทางพนักงาน พนักงานว่าสามารถใช้ได้ ตอนนี้ท้อง 14สัปดาห์ จะเป็นอันตรายกับตัวน้อยไหมคะ ใช้อาทิตย์ละหน กลัวมีผลกะน้องเหมือนกัน มีคุณแม่ท่านไหนใช้ครีมบำรุงหน้ายี่ห้ออะไรบ้างคะ

มีคุณแม่ทานไหนใช้innisfree บำรุงหน้าไหมคะ อันตรายไหม?
1 Trả lời

ถ้าไม่มีส่วนผสมของวิตามินเอ กะ ไวท์เทนนิ่ง คนท้องสามารถใช้ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะไม่มีมั้งนะคะ T..T