ทาครีม ก็แล้ว ตอนนี้ รอบเอว เริ่มแตก คุณแม่คนไหน๊มีครีมแนะนำไหม๊คะ

ตอนนี้ใช้ ตัวนี้อยู่คะ

ทาครีม ก็แล้ว ตอนนี้ รอบเอว เริ่มแตก คุณแม่คนไหน๊มีครีมแนะนำไหม๊คะ

แตกไม่แตกขึ้นอยู่กับร่างกายเลยค่ะ ผิวหนังขยายเร็วก็แตกไว ทาครีมยังไงก็ไม่หายค่ะทาบ่อยๆดีสุดแค่จางลง รอยแตกเกิดจากชั้นผิวหนังค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงิน บ้านนี้ทาเกือบทั้งวัน ถ้ารู้สึกผิวเริ่มแห้ง

5y trước

ซื้อมาเเล้วคะ ทา 3ตัวรวมกันเลย