สะโพกแตกแบบนี้นานมั๊ยกว่าจะเป็นสีขาว?

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ เราสะโพกแตกแบบนี้ค่ะ รู้สึกน่าเกลียดมากๆเลย มันจะกลายเป็นสีขาวมั๊ยคะ หรือ จะเป็นรอยดำๆแบบนี้ตลอด😢 แล้วใช้เวลาประมานกี่เดือนถึงจะเป็นสีขาวคะ?

สะโพกแตกแบบนี้นานมั๊ยกว่าจะเป็นสีขาว?

คลอดออกมาสักพีกก็จะเปลี่ยนเป็นสีขาวค่ะ

แตกเหมือน​กัน​คะ