ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ 38 สัปดาห์แล้ว อยากถามแม่ๆก่อนคลอดว่ามีอาการแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้เราปวดท้องน้อยรอบเอว เหมือนปวดประจำเดือน ปวดๆหายๆ ถี่อยู่คะ มีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือด แบบนี้เป็นอันตรายรึป่าวคะ น้องจะคลอดหรือแค่เจ็บเตือน ??

1 Trả lời

เตือนแล้วคร้แล้วจะค่อยๆเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆคร้

5y trước

คลอดแล้วค้ะ วันที่โพสเลย 😁😁