สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว กำลังเตรียมของให้ลูกน้อย อยากถามวิธีทำความสะอาดที่นอนลูกค่ะ พึ่งซื้อมา แม่ๆมีวีธีทำความสะอาดยังไงค่ะ ต้องซัก หรือตากแดดดีค่ะ ถ้าในกรณีที่ซักไม่ได้ทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าชักไม่ได้ก็ตากแดดคะถ้าชักเครื่องได้ชักเลยคะ