น้ำหนักตัวลูกน้อยควรทำยังไงดีค่ะกินเท่าไหร่เเม่ก้น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วอายุครรภ์36+2น้ำหนักยังเท่าเดิมกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ตัวเล็กซาร์วครั้งล่าสุด1900ตอน34วีคมีโอกาสที่ลูกจะน้ำหนักถึงเกณฑ์ตามกำหนดก่อนคลอดมั้ยคะ

กินเนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ