สอบถามแม่ๆที่เคยทำจมูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ใกล้คลอดเข้ามาทุกที อยากทราบว่าฉีดยาบล้อคหลังผ่าคลอดกับฉีดยาชาตอนทำจมูกอันไหนเจ็บกว่ากันคะ ท้องแรกตื่นเต้นแล้วก็กลัวมากเลย?

1 Trả lời

เจ็บพอๆ กันค่ะ แต่การคลอดลูก พอเห็นหน้าลูกแล้วชื่นใจเลยจ้า