ถ้าวันหนึ่งต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ใกล้คลอดน้องแล้ว แต่พ่อของน้องไม่เคยสนใจเลยแม้กระทั้งเราเจ็บท้องเตือน ก็เลยอยากทราบว่าถ้าวันหนึ่งเราต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆจะเป็นปมด้อยกับน้องไหมค่ะ

สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะค่ะ ถ้าคุณแม่ให้ความรักความอบอุ่นแก่ลูก ลูกก้อไม่รู้สึกขาดอะไรหรอกค่ะ อย่ากังวลไปเลย สู้ สู้ค่ะ