เป็นเบาหวานตอนท้อง กินอินผลัมได้มั้ย

ตอนนี้ใกล้ 9 เดือนแล้วอยากกินอินทผลัม/น้ำอินทผลัมเพื่อบำรุงน้ำนม แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะส่งผลต่อเบาหวานที่เป็นมั้ยคะ มีแม่ๆท่านใดทานตอนเป็นเบาหวาน แล้วน้ำตาลขึ้นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

อินทผาลัมมันน้ำตาลสูงนะ เป็นเบาหวานทุนเดิมอยู่แล้วเลี่ยงดีกว่าค่ะ เป็นน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล หัวปลี ผักช่วยเรื่องน้ำนมดีกว่า แนะนำบำรุงหลังคลอดก่อนไม่ต้องค่ะเดี๋ยวนมคัดเต้ามาลำบาก

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊