กำลังจะคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

ตอนนี้โควิดระบาดหนัก จ. ที่เราทำงานอยู่ (ระนอง) ญาติไม่สามารถเข้ามาได้เลยค่ะ ต้องมีใบรับรองแบบ rt cpr เท่านั้น รพ.รัฐบาลจะไม่ตรวจให้กรณีไม่มีความเสี่ยงหรือมีอาการป่วย กำลังคิดว่าจะเดินทางไปคลอดที่ จ.บ้านเกิด (สุราษฎร์ธานี) ต้องทำยังไงบ้างมีใครพอทราบไหมคะ รบกวนให้ความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ