ท้อง 33 สัปดาห์ 3 วัน น้ำเดินแล้ว!

ตอนนี้แอดมินอยู่โรงพยาบาลค่ะ เนื่องจากเมื่อวานอยู่ๆ ก็มีน้ำเดิน ด้วยความที่ท้องแรกก็นึกว่าฉี่แตก แต่มันไหลไม่หยุดเลย อั้นก็ไม่ได้ด้วย เพื่อนร่วมงานเลยให้มาโรงพยาบาล สุดท้ายน้ำเดินจริงๆ หมอให้ยาระงับ ยากระตุ้นปอดเด็ก เพื่อยืดเวลาออกไปอีก ตอนนี้ก็นอนรอดูอาการค่ะ วันนี้วันที่สองแล้ว น้ำก็ยังไหลบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เยอะเหมือนเมื่อวาน แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ กลัวลูกไม่แข็งแรงมากๆเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง 33 สัปดาห์ 3 วัน น้ำเดินแล้ว!

แล้วระงับได้กี่วันค่ะ ระงับได้นานไหมหลังจากน้ำเดิน

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สู้ๆค่ะแม่