สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้แสบท้องแบบใส้บิดท้องเสียเข้าห้องน้ำหลายรอบเรยค่ะ ปวดแสบท้องบิดมากๆ แทบไม่ไหว ทุกๆ5-10นาที เปนอันตรายถึงลูกไหมคะ 27w

ไม่กระทบลูกโดยตรงค่ะ แต่ตัวแม่จะแย่เอา รีบหาหมอนะคะ หมอจะได้จ่ายยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ ระหว่างนี้จิบเกลือแร่ไปพลางๆค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่