แม่ๆทีมกันยา😇😇

ตอนนี้แม่ๆทีมกันยามีอาการยังไงกันบ้างคะ..แอบแตกกันบ้างรึยัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

1 Trả lời

ปวดหลังมากค่ะตอนนี้32wมีปวดหนว่งๆลงจิมินิดหน่อยค่ะ

3y trước

ปวดเหมือนกันเลยคะแม่..ท้องแข็ง2-3รอบต่อวันแม่บ้านนี้กลัวแตกก่อนกำหนดคะ😊