ตอนคลอดมีการตรวจโควิดไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ๆคนไหนคลอดเองอยากรู้ว่าทางโรงพยาบาลมีการตรวจโควิดก่อนทำคลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐคุณแม่ต้องตรวจทุกคนค่ะและคนที่ไปเฝ้าด้วยแต่ค่าตรวจของคนที่ไปเฝ้าน่าจะเสียเองนะคะและเฝ้าได้แค่1คน งดเยี่ยมค่ะ