ท้อง36+4วิค

ตอนนี้แม่ๆคนไหน36วิคกี่วันแล้วคะ มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดท้องร้าวไปที่หลัง มีท้องแข็งด้วยค่ะ เจ็บจิมิด้วย เป็นอาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า?????

1 Trả lời

บ้านนี้ 36+5 ท้องตึง ปวดเอวปวดหลัง อาการเจ็บจิมิ เป็นแต่ตอนนี้นอน เวลาจะขยับตัว มีปวดท้องด้วยแต่เปลี่ยนทาก็หาย หายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลยคะ😂

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่า😂😁