วิธีเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์

ตอนนี้แม่ได้ 33+1 แล้วหมอบอก นน.น้องอยู่ที่2 กิโล กินยังไงให้ นน.เด็กขึ้นเยอะๆค่ะ ตอนนี้ นน.ไปลงที่แม่หมดเลย😅😅

วิธีเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์
1 Trả lời

เน้นทานไข่ นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ