มีแม่ๆคนไหนไปซาวเพศแล้วมีผิดพลาดบ้างไหมคะ

ตอนนี้แม่ได้ 24 สัปดาห์แล้วค่ะซาวแรกๆเป็น ญ แต่พอดูไปเรื่อยๆหมอว่าอาจ ช เลยสับสน อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่มีซาวผิดพลาดบ้างคะ

เพื่อนของเขาจ้าตอนท้องซาวมาในใบเขียนว่า หญิง พอไปคลอดจิงๆเป็นผช