กำหนดคลอดวันที่26ธันวาคมค่ะ

ตอนนี้แม่ได้40+4เจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะหน่วงมากจนเดินแทบไม่ได้เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ10-20นาทีเจ็บทีทำไงดีคะหรือต้องไปหาหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อันนี้น่าจะเจ็บเตือนแล้วค่ะ แพ็คกระเป๋าไปหาคุณหมอเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้คลอดแล้วจ้าแม่น้องเป็นผู้หญิงได้3200ค่ะ☺️☺️เพิ่งรู้ว่าเจ็บท้องลูกแต่ละคนไม่เหมือนกัน😆😆