น้องไม่ยอมนั่งชักโครกคะ

ตอนนี้แม่เครียดมากเลยคะ น้องไม่ยอมนั่งถ่ายบนชักโครก จะถ่ายที่พื้นอย่างเดียว พอให้นั่งชักโครก ก็จะไม่ถ่ายคะ แม่ควรทำอย่างไรดีคะ ปีหน้าก็จะให้เข้าเรียนแล้วว แม่เครียดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝึกกระโถนก่อนค่ะแม่ แล้วค่อยๆปรับไปนั่งชักโครก บอกเค้าเวลาขับถ่ายค่ะ เดียวเค้าปวดมากๆเคเาจะยอมถ่ายเอง

4y trước

ถ้าปวดจัดๆน้องยอมไหมคะแม่ บ้านนี้ปวดจัดคือจับนั่งเลย