น้องไม่ยอมทานข้าว

ตอนนี้แม่เครียดมากคร๊าน้อง1ขวบ1เดือนคือน้องไม่ยอมทานข้าวเลยแม่ทำทุกวิธีแร้วก้ไม่ยอมทานหาซื้อยาที่เขาว่ากินแร้วทานข้าวได้มาให้กินน้องก้ยังไม่ทานข้าวเลยแม่ๆคนไหนมีวิธีบอกหน่อยน่ะคร๊(กลัวน้องขาดสารอาหารมากเลยคร๊)ตอนนี้น้องทานนมอย่างเดียวคร๊

1 Trả lời

ค่อยๆป้อนบ่อยๆค่ะ ให้ทานผลไม้บ้างค่ะ

5y trước

ปัญหาตอนนี้คือน้องไมายอมอ้าปากเลยคร๊