กลับมาแพ้ท้องตอน 7 เดือน

ตอนนี้แม่เข้าไตรมาส 3 เริ่มมีอาการเหมือนกลับมาแพ้ท้องอีก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาเกิดขึ้นอีกได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า