น้องดิ้นน้อยลง

ตอนนี้แม่เข้าเดือนที่6แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง​ เวลาดิ้นจะดิ้นแบบตอดๆไม่้เหมือนตอน5เดือนเลยค่ะน้องจะดิ้นแบบแรงมาก​ ถีบดิ้นทั่วท้องแต่ตอนนี้น้องดิ้นอยู่ใต้สะดือคิดมากจนจิตตกหมดแล้วค่ะกลัวน้องจะเป็นไรไปเพราะดิ้นน้อยมาก​ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ​ ??

1 Trả lời

แนะนำซื้อเครื่องฟังเเสียงหัวใจมาฟังค่ะ​ สบายใจที่สุดแล้วค่ะ​

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ