ตั้งครรภ์37+4สัปดาห์

ตอนนี้แม่มีมูกใสขาวข้นแต่ยังไม่มีเลือดปนไหลออกมาซึ่งมั่นใจว่าไม่ใช่อาการตกขาวแน่ๆ เพราะออกเป็นมูกเลย ก่อนหน้ามีอาการเจ็บเตือน ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดเหใอนมี ปจด เป็นพักๆ ร้าวก้น นี่หมายถึงอาการใกล้จะคลอดใช่มั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กี่วันถึงมีมูกเลือดปน รบกวนสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ ท้องที่3แล้ว แต่ห่างมา11ปี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ลืมถ่ายรูปลง

บ้านนี้ 37+1 มีอาการคล้ายเลยค่ะ คาดว่าเป็นสัญญานเตือนว่าเค้าอยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้นัด23นี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️