แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่พึงจะได้16 วิค แต่อยากช๊อปเสื้อผ้าของใช้ให้น้องแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค้ะ ยากได้ลุกสาวค้า

บ้านนี้ 15 วิคเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

17สัปดาห์ก็จะประมาณนี้ค่า..

รู้เพศก็ทะยอย​ซื้อเลยค่ะ

ตอนนี้15 วีคคะรอลุ้นเพศ

เหมือนกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ค่ะ