แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่พึงจะได้16 วิค แต่อยากช๊อปเสื้อผ้าของใช้ให้น้องแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มาร์คกับใส่ตะกร้าไว้ก่อน ยังไม่ได้ซื้อเลย

ทางนี้ก้อ16wวันนี้เลยคะแต่ยังไม่ซื้อเพราะมีของจากพี่เขาบ้างแล้ว

อยากซื้อเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดตุลาเหมือนกัน แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

ทางนี้ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศยังไม่กล้าซื้อเลย แต่อยากช็อปมากกก

บ้านนี้ค่ะผ่าคลอด15ตุลาจ้า🤰🏻ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

ตุลาเหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่รู้เพศเลย ดูไว้เฉยๆ 14wแล้วค่ะ

เรารู้เพศตั้งแต่14w แล้วเริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเรยค่ะ

บ้านนี้รอดูเพศค่ะ ถ้ารู้ก็ซื้อเลย ตอนนี้ 14W เองค่ะ😁

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเรยยังไม่ซื้อ 15w ค่ะ

1y trước

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

อยากช็อปมากค่ะกำหนดคลอดเดือน11 แต่ก็อดทนไว้ 🥰🥰