นอนไม่หลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้32สัปดาเเล้วค่ะนอนไม่หลับค่ะ​ หลับยากมากค่ะเเละลูกก็ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งกลางวันเเละกลางคืน​ แบบบนี้จะส่งผลต่อลูกมัยค่ะแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

อดทนค่ะ การดิ้นของลูกคือสัญญาณบอกว่าลูกแข็งแรงดีอยู่ในท้อง ถ้าไม่ดิ้นเลยอาจจะเป็นกังวล ช่วงนี้เป็นช่วงที่เค้าจะดิ้นกลางคืนหนักๆ อยู่แล้ว เราไม่ได้นอนเรื่องเล็กมากเลยค่ะ ตอนนี้เราท้อง 35 วีค เกิดอาการมดลูกหดตัว ท้องแข็ง มีเลือดไหลด้วย เวลาลูกดิ้นมีกำลังใจมาก ยังรู้ว่าเค้ายังอยู่กับเรา สู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆๆค่ะแม่