อยากแตกแล้ววว😊

ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+5 แล้ว แต่กำหนดคลอด 29 มีนาคม น้องยังไม่อยากออกมาเลย ตอนนี้แม่เริ่มไม่ไหวแล้วปวดไปหมดทั้งตัวบวมไปหมดทั้งตัว คุณแม่อยากแตกแล้ว

แม่ก็40แล้วค่ะไม่วี่แววเลยปวดไม่ไหว

6mo trước

ทางนี้40วีค+2ยังเงียบเลยย