อาการปวดใต้สะบักหลังด้านขวา

ตอนนี้แม่ท้องได้ 7 เดือน ท้องสอง อาการปวดหลังตอนนี้ค่อนข้างหนัก นอนไม่ค่อยหลับ กลางวันต้องดูคนโตด้วย แม่เลยอารมณ์เกรี้ยวกราดมาก ดุคนโตบ่อย แม่กลัวเค้าติดนิสัยแม่ไป แม่คุมตัวเองไม่ค่อยอยู่เลย พอสักพักแม่จะกอดเค้าตลอด ขอโทษเค้า ฮืออ สงสารคนโต แต่ตอนกลางคืนแม่พลิกทุกท่าทุกทาง หมอนรองแล้วไม่ดีขึ้นเลย ทำยังไงดีค่ะ ตอนท้องคนโตแม่ปวดเหมือนกันแต่เปลี่ยนท่าไปมาก็ดีขึ้น แต่อันนี้ปวดจนนั่งร้องไห้เลย ฮืออ เป็นมาจะเดือนแล้ว ปวดที่เดิมตลอดเลยค่ะ หายใจก็เจ็บกลางอกตลอด

สู้ๆ นะแม่อีกนิดเดียว

4y trước

ขอบคุณน้าแม่ นี่เริ่มนอนแบบกึ่งนั่งดีขึ้นมานิดนึงได้สองวันปวดใหม่ 🤣🤣🤣ปรับกันไปทุกวัน ❤