เวลาจามแล้วฉี่เล็ดกันไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 21 วีค 5 วันแล้วค่าาาา เวลาจามฉี่จะเล็ดออกมาด้วย ซึ่งตัวแม่เองควบคุมไม่ได้เลย แม่แม่คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ และแก้ไขปัญหานี้ได้ยังไงค่ะ เบื้องต้นแม่ใส่ผ้าอนามัยแบบกลางวันด้วย เวลาออกไปข้างนอกจะได้ไม่เลอะ และ มีกลิ่นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นค่ะ เดียวก็ดีขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ