แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ใหญ่บ้างค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 19w 5d ท้องไม่ใหญ่เลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั๊ยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ใหญ่บ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 แล้ว 19 week เหมือนกันน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y trước

ของบ้านนี้ท้องแรกค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โลแต่ท้องไม่ออก

ตอน21วีคค่ะ ท้องมาออกช่วง23วีคขึ้น