สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเกี่ยวกับประกันสังคมม.33

ตอนนี้แม่ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวา แต่แม่เริ่มทำงานไม่ไหว เลยขอลาออกตอนสิ้นเดือนตุลาที่ผ่านมา และทางบริษัทก้ได้แจ้งสิทธิ์แม่ออกจากประกันสังคมแล้วค่ะแบบนี้แม่จะได้ค่าลาคลอดมั้ยคะ ม.33#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้สิทธิประกันสังคมได้หลังออกงาน6เดือนค่ะ แต่แม่ต้องส่งประกันสังคมไม่น้อยกว่า1ปีนะคะถ้าแม่กังวลก็สมัคร ม39 ไปเลยค่ะ