แม่กินยาที่หมอให้ไม่ได้เลยคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้3เดือนแล้วคะแต่แม่กินยาไม่ได้ตั้งแต่2เดือนกินยาแล้วก็อ้วกออกมาแค่ได้กลิ่นยาก็อ้วกแล้วคะ​แบบนี้จะส่งผลต่อน้องไหมคะ​

1 Trả lời

ยาสำคัญต้องกินนะคะ หาวิธีกินให้ได้ มันคือการบำรุงทั้งแม่และตัวน้อง