ท้อง37w หน้ามืด เป็นลม

ตอนนี้แม่ท้องได้37wแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยพอ2-3วันมานี้มีอาการหน้ามืดบ่อย เป็นลม อ๊วกเวียนหัว ไม่กล้าออกไปไหนคนเดียวเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ ❤️ ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤❤