ท้องแข็ง

ตอนนี้แม่ท้องได้33 w6วันแล้วค่ะ...แต่ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ...แต่ไม่มีอาการอะไรเลยน่ะค่ะ... มีแม่ๆท่านไหนเปงบ้างค่ะ...

เราท้องแข็งตั้งแต่ 33 วีคค่ะ แข็งเป็นพักๆ ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอๆ ให้ยาคลายมดลูกมาทาน ป้องกันคลอดก่อนกำหนด แต่ก็ ยั้งได้แค่ 35 + 2 วีคค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด 5cm. ยั้งต่อไม่ทันแล้วค่ะ ขนาดปากมดลูกเปิด 5cm. ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มาปวดถี่ๆ ตอนใกล้จะคลอด ประมาณ 40 นาที

เป็นเหมือนกันค่ะ33+4แล้วตื่นมาเวียนหัวด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ35wกับ4วันแต่นอนพักก้หาย

ถ้าถี่ทุก 5 นาทีให้พบหมอค่ะ.