ขนาดของท้อง

ตอนนี้แม่ท้องได้31+5แล้วค่ะ มีความรู้สึกที่ไม่สบายใจมากๆเลยคือ บางคนก็ทักเราว่าท้องเล็กมากๆลูกจะตัวเล็กบ้างละ บางคนก็ทักว่าท้องโตมากๆตัวจะใหญ่คลอดยากบ้างไรบ้าง ยิ่งบางคนแล้วใหญ่คือทักว่าท้องใหญ่ขนาดนี้ที่กินๆเข้าไปได้แม่ชัวๆลูกน่าตัวเล็กแน่เลย ผิวหนังหน้าท้องหนาจับดูเหมือนมีแต่ไขมันแม่ทั้งนั้น😢 กังวนค่ะ กังวนมากๆ#ท้องแรกคะ เราอยากอยู่แบบเงียบๆปล่อยใจให้สบายแต่ด้วยความที่เราทำงานต้องเจอคนนั้นคนนี้ที่เขาเคยผ่านการท้องมาก่อน มาติแบบนั้นอย่างนี้ไม่สบายใจเลยค่ะ #แม่ๆแก้ปัญหานี้กันยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ก็ไม่ต้องเก็บมาคิดค่ะ นน ลูกตามเกณฑ์ก็พอใจแล้ว