ท้อง28สัปดาห์ค่ะมีน้ำขุนเหลืองไหลตอนเช้า

ตอนนี้แม่ท้องได้28สัปดาห์ ตอนเช้าจะมีน้ำขุนเหลืองไหลออกมา แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ คุณหมอนัดอีกวันที่30/5ว่าจะถามดูเหมือนกัน แต่น้องยังดิ้นปกติค่ะ

ตกขาวค่ะ เป็นเรื่องปกติ บ้านนี้ไหลจนเกงในเปียกต้องใส่ผ้าอนามัยเลยทีเดียวค่ะ

1y trước

แอบกังวลมากเลยค่ะแม่ ท้องแรก🤣🤣

ของเรา 27 ใกล้จะ 28w เริ่มมีตกขาวเหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอแต่ไม่มีเลือดปน กับเป็นมูกน้ำตาลมีกลิ่นก็โอเคแล้วค่ะ