นอนไม่หลับ ท้องได้23w1d

ตอนนี้แม่ท้องได้23w1d วัน2วันมานี้นอนไม่หลับ หายใจไม่เต็มปอดหายใจไม่สุด ถ้าพยายามหลับเหมือนจะหยุดหายใจ จุกๆตรงอก นอนหมอนสูงขึ้นก็แล้ว ดมยาดมก็แล้ว มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงให้หาย เมื่อคืนจนแบบตี3แล้วยังนอนไม่ได้ ลุกมานั่งร้องไห้กลางที่นอนเลย (ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ)

จากประสบการณ์ อาการที่คุณแม่เป็น น่าจะเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ คุณแม่สามารถทานยาลดกรดได้นะคะที่เป็นแบบน้ำ ขายเป็นซอง อ่ะคะ ยี่ห้อกราวิสคอนก็ได้ค่ะ บรรเทาได้เยอะเลยนะคะ เวลามีอาการ ทานแล้วช่วยให้นอนสบายขึ้นค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ^^