ขอสอบถามค้า

ตอนนี้แม่ท้องได้14วีด3วันน้ำหนักแม่ลดเรื่อยๆเลยค้าแบบนี้ลูกจะน้ำหนักดีไหมค้าแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะกินอะไรปกติเลยแต่น้ำหนักลดเรื่อยๆเลยค้าแต่ท้องแม่ยังโตเท่าเฟมือนเดิมงับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค้า
1 Trả lời

ช่วง7เดือนขึ้นไปเดี่ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ