สอบถามค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องใด้32W3D หมอบอกว่าน้องตัวเล็กค่ะน้ำหนักตัวน้องแค่1775เองค่ะ คุณแม่ท่านไหนท้อง32wเหมือนเราบางค่ะ ขอถามน้ำหนักตัวน้องหน่อยค่ะหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาค่ วันนี้ครบ 32week น่ำหนักน้อง 1,642 กรัม หมอว่าใช้ได้อยุ่ค่ะแม่ เทียบจากตารางก้ไม่ห่างกันมากค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน33w1d นน.2155g ค่ะแม่ แม่บำรุงนมวันละ3แก้ว กินไข่วันละ2-3ฟอง เน้นโปรตีนค่ะแม่

5y trước

ค่ะ จะกินไข่กับนมเยอะขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะ เสริมไข่เพิ่มเข้าไปวันละ 3 ฟองได้จะดีมากค่ะแม่

5y trước

ค่ะจะกินนมหับไข่เยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดเมื่อวันที่ 6/10/62 น้องได้ 31w+3 ค่ะ หนัก 1781g.

ของเราตอน30wได้1200-1300เอง ตอนนี้32+2ยังไม่รู้เพิ่มรึยัง

บ้านนี้ตอน 32W นน.2009 จ้า คุนแม่เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะ

ตัวเล็กเหมือนกันจ้า31+4หมอบอก1330g😂

บ้านนี้32+4 นน.2,021 จร้า เด็กตัวใหญ่

นม ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์​ ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน28+4 ลูก1700จ้าตอนนี้32+3ยังไม่ได้ซาวหมอนัด18นี้จ้า