ท้องเสีย

ตอนนี้แม่ท้องเสียหนักมากค่ะ คุณพ่อบ้านไม่อยู่ ไม่ได้ออกไป รพ. มีวิธีแนะนำแก้ปัญหาเบื้องต้นไหมค่ะ ท้องอ่อนจะเข้าเดือนที่ 3 ค่ะ

เราก้อจะ3เดือนแล้ว ก้อท้องเสียหลายวันติดกันเหมือนกันค่ะ เลยไม่กินเผ็ดไม่กินเค็ม กินน้ำเยอะๆอาการก้อดีขึ้นค่ะ

ท้องเสียอันตรายค่ะ จะทำให้มดลูกบีบตัวมีผลเสียตามมายิ่งท้องอ่อนอาจจะแท้งได้ หาหมอด่วนเลยค่ะ