ขออนุญาติรับบริจาคได้ไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องน้องคนที่7อยุ่ค่ะกำหนดคลอดเดือนพ.คแม่อยากขอรับบริจากของใช้เตรียมคลอดกับผ้าอ้อมได้ไหมค่ะน้องผู้ชายค่ะ🙏🙏🙏# #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ญ หรือ ช คะ

2y trước

ขอรับด้วยได้ไหมค่ะแม่ บ้านนี้น้องผู้หญิงค่ะ