แม่คนใหนท้อง3แร้วมั่งคะ อยากทราบว่าคลอดกันตอนกี่วีค

ตอนนี้แม่ท้อง 3 ได้ 33 + 4วันแร้วจ้า อยากทราบว่า แม่ๆคนใหนท้อง3 แร้วคลอดกันตอนกี่วีค ของแม่ คนที่2 คลอดตอน 39+1 จ้า ตอนนี้เจบเตือนบ้างแร้ว ปวดหน่วงมากๆเรยจ้ะ จะนอนจะนั่งก้อลำบากไปหมด อยากทราบว่าจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยจ้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน 37+2 คะ