ท้อง39W4D กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัด จะคลอดกลางทางมั้ย

ตอนนี้แม่ท้อง 39W4D กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดช่วงนี้มีท้องแข็งบ่อยอยากถามว่าใครมีประสบการณ์เดินทางไกลช่วงท้องใกล้คลอดบ้างมั้ยคะแม่ๆ จะคลอดกลางทางมั้ย บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9 ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ค่อยมีอาการอะไร แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค้า🙏🏻😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️