แม่กลัวการผ่าคลอด

ตอนนี้แม่ท้อง 37+6 แม่นัดคุณหมอผ่าวันที้ 4 พย.คะ ทำยังไงให้ไม่คิดมากบ้างคะ แม่กลัวการผ่าคลอดเป็นที่สุด นอนก็ฝันเห็นวิธีผ่าตลอด ฮือออออ ใจแม่จะขิตแล้วคะ 55555 😂😂 กลัวก็กลัวอยากคลอดก็อยากคลอด อยากเจอหน้าลูก 😅

1 Trả lời

ไม่ได้น่ากลัวค่ะ ตอนผ่าไม่เห็นอะไรเลยแม่ ก้มลงไปก็เจอผ้าเขียว