เอาหลานชายเหยียบท้อง

ตอนนี้แม่ท้อง 32 วิคแร้วแต่อัลตร้าซาวแร้วยังม่รุ้เพศเอาน้องเอาหลานอายุ4เดือนเกือบ5เดือนเหยียบหลานเหยียบ2ขาแบบนี้ได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ การเอาเด็กเหยียบท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ หมอไม่แนะนำนะคะแบบนี้เสี่ยงแท้ง.